ขอขอบคุณผู้ให้การสนับสนุน My E_Marketing

Thaifossil.com      ”ของแปลกของหายาก      Menu Domain      my dj.phong

Tuesday, April 17, 2007

แนะนำเครื่องมือการตลาดออนไลน์ Group Mail


สวัสดีค่ะวันนี้ มีเครื่องมือทำการตลาดมาแนะนำกันค่ะ นั่นคือ เครื่องมือ ของ Search Engine จ้าวยักษ์ คือ Google เรียกว่า Group Mail หลายท่านคงจารู้จักกันแล้ว และวันนี้จะแนะนำการทำการตลาดโดย Group Mail ค่ะ

ส่วนตัวดิฉันเองก็เคยเป็นสมาชิก Group Mail กลุ่มหนึ่ง บอกไปเพื่อน ๆ หลายท่านก็อาจจะรู้จัก GroupMailNulex ด้วยความไร้เดียง หรือไร้...อะไรก็แล้วแต่ มีเพื่อนส่งรูปหายากมาให้ดูเป็นประจำ ด้วยความอยากรู้อยากเห็นก็ถามถึงที่มา จนได้คำตอบว่ามาจาก Group Mail นี้หล่ะซึ่งเป็นเนื้อหาเฉพาะสำหรับผุ้ใหญ่ เด็กต่ำกว่า 18 ไม่ควรเขากลุ่ม (ชี้โพรงให้กระรอกรึป่าวเนี่ยเรา) ยังเซตอะไรไม่เป็น ไป ๆ มาๆ เมลล์ทำงานได้มีประสิทธิภาพดีมาก ขนาด เป็น Gmail ยังไม่สามารถต้านทานคลื่นความ Hot ของกรุ๊ปเมลล์นี้ได้ เต็มซะอย่างง้าน ไม่ได้เข้าไปดูนาน กลับเข้าไปอีกที เมลล์นั้นไม่สามารถส่งเมลล์ออกได้อีกเลย (รับได้อย่างเดียว) ไม่เป็นไร ยังดีที่ไม่ใช้เมลล์ประจำ ไม่งั้นตาย ๆ

ถ้าใครคิดจะสมัคร แนะนำให้เปิดเมลล์ใหม่เลยดีกว่าค่ะ

อ่ะนะ ... กลับมาเข้าเรื่องของเราบ้างดีกว่า ไม่ได้เลย สำหรับคนรักการหาเงินออนไลน์อย่างดิฉัน ต้องมองให้เห็นคุณประโยชน์ จากเครื่องมือนี้ ว่าจะช่วยในเรื่องของการทำการตลาดออนไลน์อย่างไร และ สามารถสร้าง Traffic ให้กับบล็อกได้อย่างไร

ใช่แล้ว เราสามารถนำเครื่องมือ Google Group มาทำการตลาดได้ เนื่องจากดิฉันมีหลาย Blog ที่ทำการสร้าง บางครั้ง อาจจะทำการตลาดได้ไม่ทั่วถึง ด้วยเครื่องมือนี้ ทุกบล้อกของดิฉันสามารถบอกกล่าวหรืออัพเดตข้อมูลสำหรับบุคคลที่สนใจในเรื่องที่ดิฉันเขียน ด้วยการสมัครเป็นสมาิชิกกลุ่ม

ซึ่งเพื่อน ๆ จะเห็นในกล่องที่เชิญชวนสมัครด้านล่างนี้ค่ะก็ถือโอกาสประชาสัมพันธ์เลยแล้วกันนะคะ GroupMail "MeomeeMakeRich" (ทำมาหากินเชียว )พันธกิจก็คือ " ค้นหาอิสระภาพทางการเงิน : )" ไม่ว่าจะด้วยวิธีอะไรก็แล้วแต่ (ไม่ทำผิดศีลธรรมและกฎหมายนะจ๊ะ)ด้วยการทำธุรกิจออนไลน์ ไม่ว่าจะ Marketing Onine, SEO,Affiliate,Adsense,Ebook เอาเป็นว่าทุกรูปแบบค่ะ

ถ้าสนใจ ยินดีมาก ๆ เลยค่ะ จะมีกล่องรับสมัคร อยู่ด้านล่างทุกบล้อกภาษาไทยของดิฉันค่ะ .....มาช่วยแชร์กันนะคะ โดยดิฉัน MeOmee รับอาสาเป็นผู้จัดการดูแลมรดก ไม่ใช่ละ อิอิ... ดูแล Group Mail นี้เองค่ะ ใครอยากประชาัสัมพันธ์เว็บไซด์ แนะวิธีแนวทางการทำธุรกิจยินดี หรือแชร์ประสบการ แจงเครื่องมือการทำเงิน มาได้เลยค่ะ มาช่วยสร้างสังคมออนไลน์ที่มีคุณประโยชน์และสร้างรายได้ด้วยค่ะ มาช่วยยกระดับความสามารถในการใช้ประโยชน์จากการออนไลน์ของคนไทยด้วยกัน ซึ่งจะยังประโยชน์ได้มากกว่า การเล่นเกมส์ หรือ การแชตหาเพื่อนใจ คนทั่วไปจะได้มองการออนไลน์ในแง่ที่ดีขึ้น ดีมั้ยคะ.....ดีจ้า...(หน้าม้า มาจากไหนเนี่ย 5555+)

เอาไว้เท่านี้ก่อนละกันนะคะ ถ้ามีเรื่องใหม่ ๆ จะมาอัพเดตให้ฟังกันอีกค่ะ (เอาของเก่ามาเล่าใหม่) บะบายBlogger E-Marketing Online
Copyright © MeOmee

No comments:

Google

ร่วมอุดมการค้นหาอิสระภาพทางการเงิน : )

Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง meomeemakerich
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.co.th
Keyword Suggestions for:
By Aaron Wall's SEO Book