ขอขอบคุณผู้ให้การสนับสนุน My E_Marketing

Thaifossil.com      ”ของแปลกของหายาก      Menu Domain      my dj.phong

Monday, January 26, 2015

Trend (แนวโน้ม) Internet Marketing ในปี 2015

เมื่อก่อนที่เรายังไม่ได้ใช้ Social Media อย่างสนุกสนามแบบนี้ ชีวิตก็ที่มี Email ที่มีความจำเป็นไว้ติดต่อกับเพื่อนฝูงหรือไว้ทำงาน เรานึกไม่ออกว่าจะมี Social Web ไว้ทำไม แต่ตอนนี้ เราเข้าใจมากขึ้น นี่มันอาจเป็นวัฎจักรที่จะต้องมีสิ่งใหม่ ๆ ให้เราได้เล่นสนุกกันมากกว่า Social Media Web เรื่องหาเงินออนไลน์ ที่ดูเหมือนไกล กับใกล้เราขึ้นทุกที เรารู้จักการขายของผ่าน Facebook ผ่านออนไลน์ อย่างเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า มือถือ ซึ่งแน่นอนว่าอนาคตก็จะมีคนที่กระโดดลงมาแต่ไม่ต้องกลัวเพราะยังมีของอะไรอีกเยอะแยะที่เราสามารถจะขายเพียงเราค้นหามันให้เจอ ซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญ สามารถมองตลาดออกอยู่หลายท่าน ซึ่งดิฉันจะขอสรุปแนวความคิดจากที่ได้อ่านได้เรียนรู้มาให้ฟังนะคะ
- การโฆษณาทางทีวีจะย้ายมาทำตลาดออนไลน์จะมีมากขึ้น เพราะเห็นว่าประหยัดและได้ผลดี ซึ่งนักการตลาดออนไลน์จะมีมูลค่าสุงขึ้นเพราะผู้ประกอบการเห็นความสำคัญและความจำเป็นที่จะต้องก้าวให้ทันโลกออนไลนื
- มือถือยังแรงอย่างต่อเนื่องเป็นเสมือนปัจจัยที่ 5 ที่เราต้องใช้ในชีวิตประจำวัน ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้าได้โดยการกดแบนเนอร์ที่แสดงบนมือถือได้ทันที เพราะตอนนี้เรามีทีวีดิจิตอลที่ไม่ต้องใช้เน็ตแค่ใช้สัญญานโทรศัพท์ก็สามารถดูได้ (DVBT-2)
- พวกอุปกรณ์ต่าง ๆ ก็จะขายดีตามไป โดยเฉพาะสินค้าที่มาจากจีนทำให้คนเข้าถึงอุปกรณ์ดี ราคาถูก มากขึ้น สินค้าจากจีนจะเข้ามาในตลาดมากขึ้น ทำให้สินค้าถูกลง เพราะคนเข้าถึงอินเตอร์เน็ต สามารถสั่งซื้อสั่งขายได้ทันที ใครเป็นเจ้าของผลผลิตจะขายของได้มากขึ้น เพราะจะขายเองก็ได้ ให้นายหน้าขายให้ก็ดี แต่ก็ขึ้นอยู่กับเทคนิคของผู้ผลิตว่า จะขายดีจนเจ๊ง หรือ ขายดีจนรวย
- นักสร้าง App พัฒนาระบบทำให้คนยิ่งติดหนึบอยู่กับ Smartphone ทั้ง Google + เพิ่ม Social Media / Facebook (FB at Work)สามารถส่งงานแชร์ ประชุม บันทึก Oganizer / Line ทำ สติ๊กเกอร์มุ้งมิ่้ง มีเสียงน่ารัก สร้างความน่าสนใจ
- นักเขียนสร้างเนื้อหา เป็นนักการตลาด เก่งในการสร้างเนื้อหา เลือกใช้คำที่สามารถเรียกการซื้อ สร้างความน่าเชือ่ถือให้กับแบรนด์ นักวาดภาพทำกราฟฟิค นักถ่ายรูปตัดต่อภาพ นักทำเสียงดนตรี Audio จะมีความสำคัญ เพราะ ผู้คนชอบเนื้อหา ภาพ เสียง ช่วยลูกค้าให้ง่ายในการเข้าถึงสินค้า
- เนื่องจากอาจเพราะเราเข้าถึงข่าวเหตุการณ์ต่าง ๆ ได้รวดเร็ว ทำให้เกิดความเครียด สิ่งที่จะทำให้คลายเครียดได้คือ เสียงหัวเราะ สัตว์เลี้ยง ภาพสบายตา วีดีโอภาพเคลื่อนไหวที่น่ารักทำให้ผู้คนจดจำ
- การบอกเล่าไม่เท่าเห็นได้ด้วยตาตัวเอง วีดีโอ คลิป จะเ่ล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เทคโนโลยีในด้านการบันทึกภาพ และเสียง เริ่มมีความสำคัญ ทุกคนกล้าแสดงออกแสดงจุดยืนความคิดของตัวเอง
- ทุกคนตื่นเต้นกับ AEC การตลาดเสรี กิจกรรมที่เกี่ยวกับ การสื่อสาร การขนส่ง การท่องเที่ยว อาหารการกินเพื่อสุขภาพ อย่างซุปไก่สกัด ทุกสิ่งมีแนวโน้มทางการตลาดที่เพิ่มขึ้น
นี่คือเรืองคาดการณ์หาแนวโน้มทางการตลาดออนไลน์ ที่คาดว่าในปี 2015 (2558) จะเกิดขึ้น (การเดา)
บทความโดย... MeOmee

No comments:

Google

ร่วมอุดมการค้นหาอิสระภาพทางการเงิน : )

Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง meomeemakerich
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.co.th
Keyword Suggestions for:
By Aaron Wall's SEO Book